Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Bí quyết cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả giúp tăng doanh thu [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 18/6/2023 23:19:59
Link website: https://saovangexpress.com/

Link bài viết: https://saovangexpress.com/cat-giam-chi-phi-van-chuyen-hieu-qua/

cat-giam-chi-phi-van-chuyen-hieu-qua.png

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay,chi phí vận chuyển hàng hóa là một trong những chi phí chiếm tỷ trọng lớn và phát sinh liên tục. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể cắt giảm chi phí vận chuyển cũng như tăng lợi nhuận cho công ty?

Hãy cùng tham khảo bí quyết cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua bài viết của Sao Vàng Express nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý quan trọng khi đóng gói hàng hoá xuất khẩu nước ngoài mà bạn không nên bỏ qua

Thay đổi giá sản phẩm bán ra trên thị trường

Một cách để cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả là tính toán toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển vào giá bán sản phẩm, và cung cấp ưu đãi miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng giá sản phẩm vẫn đủ cạnh tranh với các công ty khác trong cùng ngành hàng.

Việc nắm rõ lợi nhuận của doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng giúp duy trì khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực vận chuyển. Nếu sản phẩm của bạn có tỷ suất lợi nhuận cao, doanh nghiệp có thể trang trải chi phí vận chuyển mà không cần thay đổi giá bán của sản phẩm.

Tối ưu quy trình vận chuyển hàng hoá

Tối ưu hóa quy trình vận chuyển cũng là một cách để cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng để giảm thiểu thời gian chuẩn bị đơn hàng và tối ưu hóa quy trình đóng gói sản phẩm.

Thời gian giao hàng cũng là yếu tố quan trọng để giảm thiểu các chi phí tiềm ẩn như phí lưu kho, phạt giao hàng trễ, hay mất cơ hội kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể gộp các đơn hàng để vận chuyển theo số lượng lớn và kết hợp các đơn hàng có lộ trình vận chuyển ở khu vực gần nhau để tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Áp dụng các cách giảm chi phí vận chuyển này sẽ giúp tăng năng suất và giảm thiểu thời gian hoạt động, đồng thời mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Bạn nên tham khảo:

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Quản lý chi phí về nhiên liệu sử dụng

Nhiều người cho rằng chi phí về nhiên liệu không có ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí vận chuyển chung. Thế nhưng, thực tế cho thấy phí nhiên liệu có tác động lớn đến chi phí vận chuyển của doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện hoạt động vận chuyển, họ phải chi trả một khoản phí khá lớn để mua nhiên liệu. Thậm chí, những khi xăng dầu tăng giá, số tiền mua nhiên liệu có thể tăng hơn rất nhiều. Bởi vậy, để hạn chế tác động của sự biến động của giá xăng dầu đến phí vận chuyển, doanh nghiệp của bạn có thể mua bảo hiểm xăng dầu của các đơn vị cung cấp.

Thay đổi cách đóng gói

Việc thay đổi cách đóng gói hàng hóa có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại bao bì đóng gói nhẹ hơn và có kích thước nhỏ hơn để giảm khối lượng và trọng lượng của gói hàng.

Nếu đang sử dụng hộp để đóng gói, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại bao bì đóng gói có chất liệu poly (poly mailer) hoặc sử dụng phong bì độn để bảo vệ sản phẩm bên trong.

Chi phí vận chuyển của doanh nghiệp phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của gói hàng, do đó nếu chất liệu đóng gói quá nặng, doanh nghiệp có thể thay thế bằng các chất liệu khác để giảm tối đa khối lượng cho đơn hàng của mình.

Tìm đơn vị vận chuyển uy tín với chi phí tiết kiệm

Để cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm các đơn vị vận chuyển uy tín với chi phí tiết kiệm. Các công ty Logistics hiện nay cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn, từ chuyển phát tiết kiệm đến chuyển phát hỏa tốc. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích cũng như loại hàng hóa cần vận chuyển, bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không những thế, các công ty vận chuyển thường cung cấp bảng giá dựa trên khoảng cách và số lượng đơn hàng mỗi tháng của bạn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đàm phán về giá vận chuyển để giảm chi phí. Nếu bạn vận chuyển một lượng lớn các gói hàng, hãy so sánh giá cả và thuyết phục đơn vị vận chuyển để có mức giá thấp hơn.

Bạn cũng nên tìm hiểu các chương trình ưu đãi của các nhà vận chuyển để hưởng mức phí thấp nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ fulfillment do Sao Vàng Express cung cấp thì bạn có thể sẽ được hưởng những mức phí ưu đãi từ chúng tôi.

Sao Vàng Express hy vọng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hoá chi phí vận chuyển và duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh bằng cách áp dụng các bí quyết cắt giảm chi phí vận chuyển hiệu quả trong bài viết này.

Lời kết

Với tiêu chí “Đồng hành cùng khởi nghiệp”, trong những năm qua Sao Vàng Express không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Bạn có thể liên hệ hotline: 0983.810.544 để biết thêm mọi thông tin chi tiết cần về dịch vụ đóng gói hàng hóa chuẩn và các dịch vụ mà Sao Vàng Express đang cung cấp.

Xem thêm:

Bật mí quy trình đóng gói thực phẩm đông lạnh để vận chuyển đi xaĐánh giá

HÀNG HOÁ CÙNG CHUYÊN MỤC
  • 230.000đ
  • 100.000đ
  • 15.000đ
  • 15.000đ
  • 150đ|↘99%
  • Thỏa thuận
  • Thỏa thuận
  • Thỏa thuận
  • 300.000đ

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/4/2024 14:06 , Processed in 0.175419 second(s), 138 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên