ĐIỀU KIỆN HỌC:
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
l Khai giảng hàng tháng
l 2 buổi trên tuần
l Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 4.250.000 đồng/khóa
MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
l Cung cấp cho học viên bốn chuyên đề cơ bản về Kế hoạch marketing - Kế hoạch tài chính - Kế hoạch nhân sự - Kế hoạch sản phẩm ăn uống và những kỹ năng thực tiễn cao trong quản lý kinh doanh ẩm thực.
l Học viên có thể lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh với mô hình phù hợp cho từng mục tiêu. Giúp cho những học viên đang công tác có một tầm nhìn tổng thể nhiều gốc độ, từ đó có thể đề ra chiến lược phát triển kinh doanh, kiểm soát giá cả nguyên liệu và tiết giảm chi phí cho đơn vị.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
l Khái niệm quản lý các điểm kinh doanh ẩm thực
l Phân tích thị trường kinh doanh ẩm thực hiện nay
l Đánh giá khả năng thực hiện về tài chính
l Lập kế hoạch cụ thể cho hoạt động kinh doanh ẩm thực
l Kiểm soát chi phí thực phẩm
l Quản lý nguồn nhân lực
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
l Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
l Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
l Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
l Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
l Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357 hoặc 0979 66 88 68
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com