ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LÀM SữA CHUA GIÁ TỐT
http://www.maivangdatviet.vn/
http://maivangdatviet.com
https://www.facebook.com/maivangdatviet
Hà Nội: Hỗ Trợ Mua hàng : 01298 000 989 - 01277 000 989
Hà Nội: Ngõ 164, SN 99C, Đ.Vương Thừa Vũ, P.Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
SMS mua hàng:0905 862 989 - 01298 000 989 - 01233 000 989 - 01277 000 989
HCM : 01223 000 989 * 01277 000 989
HCM: 204/7 Đường Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Lưu ý 1:Shop nhận giao hàng tận nơi và thu tiền toàn quốc
Lưu ý 2: Khách hàng gửi tin nhắn SMS mua hàng qua sđt di động của shop sẽ được giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 200.000/1 đơn trong nội thành hà nội ( chỉ áp dụng gửi tin nhắn SMS qua số 0905 862 989 - 01298 000 989 - 01233 000 989 )
Cách đặt hàng gửi tin nhắn qua sđt shop :
VD : Tôi cần mua máy đánh trứng sayona giá 160k số lượng 1 cái giao sáng ( chiều ) hôm nay ( ngày mai ) tại 89 nguyễn chí thanh, yêu cầu
Nhận giao hàng tận và thu tiền tận nơi
Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng Gia Dụng, Quà Tặng, Mỹ Phẩm, Linh Kiện Phụ Kiện Máy Tính,....giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty ...vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.
Máy Làm Sữa Chua Misushita SGP-118 GIÁ BÁN KHUYẾN MÃI 180.000/ 1 Bộ
Sản phẩm hiện đang rất được ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Các bà nội trợ đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tính tiện lợi của nó. Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. Thông số kỹ thuật: - Tên sản phẩm : Máy Làm Sữa Chua Misushita SGP-118 - Bộ sản phẩm gồm : 01 máy và 06 cốc nhựa dung tích 200ml - Công suất : 1,5 lít - Nguồn điện : 15W - Điện áp : 220V/50Hz
- Bảo hành : 12 tháng Chú ý: - Tuyệt đối không pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện tượng bên trên trắng, bên dưới có nước vẩn đục. - Mùa hè làm sữa chua không để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt, không đủ để lên men. - Không cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua. - Cách tốt nhất làm sữa chua với máy MISUSHITA là các bạn làm vào tầm khoảng tối lúc 9->12h tối và ngay sáng hôm sau rút điện ra. - Đặc biệt, khi đã đổ hỗn hợp sữa chua vào cốc ủ không nên di duyển máy, làm vậy đáy sữa chua sẽ bị lỏng nước.
|