Kem tươi vị cải ngựa, một phong cách thưởng thức mới lạ thú vị. Loại kem này là sự kết hợp độc đáo giữa rượu Vodka và Bloody Mary cải ngựa. Bạn sẽ biết ngay hương vị thơm ngon của món kem này sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn của chúng tôi sau đây. Cùng thực hiện với chúng tôi nào các bạn.
Thông tin hữu ích: http://maylamkemtuoi.artseed.com.vn
Kem tươi vodka cùng Bloody Mary cải ngựa
Để thực hiện chế biến kem cocktail Bloody Mary popsicles, các bạn cần chuẩn bị những loại nguyên liệu sau:
- Bốn thìa canh rượu Vodka
- 240 ml hỗn hợp trộn Bloody Mary cải ngựa
- Một nhánh gừng dài khoảng một inch
- Hai quả chanh xanh
- Một ít muối biển hạt nhỏ
- Một chiếc máy xay sinh tố
- Máy làm kem tươi
Cách thực hiện chế biến món kem cocktail Bloody Mary popsicles
Bước 1: Gừng rửa sạch, cạo bớt vỏ rồi bào nhỏ
Bước 2: Chanh xanh rửa sạch. Một quả thái thành các lát mỏng, một quả thì bổ đôi, vắt lấy nước cốt chanh rồi lọc bỏ hết hạt. Bạn chú ý không vắt chanh quá kĩ sẽ khiến nước cốt chanh bị đắng và làm mất ngon món cocktail
Bước 3: Đổ rượu Vodka, hỗn hợp trộn Bloody Mary cải ngựa, gừng bào, nước cốt chanh xanh và muối vào một chiếc máy xay sinh tố và xay nhuyễn các loại nguyên liệu.
Máy làm kem tươi tuyệt hảo
Bước 4: Rót đều hỗn hợp vào máy làm kem tươi và làm theo hướng dẫn trong cuốn tài liệu cách sử dụng máy làm kem tươi để đảm bảo chất lượng kem có độ cứng vừa phải, kem xốp và mịn.
Sau khi máy làm kem trộn xong bạn cho kem vào khuôn kem và cho vào ngăn đá để kem cứng lại. Sau 1 – 2 giờ đồng hồ chúng ta sẽ có những que kem tươi ngon mát lành.
Chúc các bạn thành công!!!
|