Thời gian đăng: 5/6/2016 10:26:04
Với những lợi ích tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất bến tre nên đã từng có một đợt mọi người truyền tay nhau thông điệp của loại dầu tự nhiên này. Các ngành công nghiệp thực phẩm công cộng và thương mại nói chung ủng hộ ý tưởng rằng không bão hòa dầu thực vật như đậu tương, dầu cây rum, dầu ngô, là tốt trong việc giảm tổng số cholesterol, tốt hơn so với dầu dừa. (Một thực tế quan trọng cần lưu ý là phương pháp này làm giảm tổng số cholesterol là không đủ để xác định một cholesterol khỏe mạnh. Một người với tổng số đọc cholesterol 200 mg / dl vẫn có thể có vấn đề về tim. Cách tốt nhất để đo cholesterol là do ứng dụng tỉ lệ cholesterol mà sẽ đưa vào tài khoản số tiền HDL và LDL. một tỷ lệ cholesterol 5,0 là bình thường, và ở trên giá trị này chỉ ra một nguy cơ ngày càng tăng của bệnh tim). Vì thế việc mọi người chuyển sang dùng dầu dừa bến tre là một điều khá cần thiết.
Dầu dừa hoàn toàn không chứa cholesterol vì nó có nguồn gốc từ thực vật và rằng nó không thể làm tăng cholesterol máu hoặc góp phần gây bệnh tim. Ngoài ra, các chất béo bão hòa trong dầu dừa là khác nhau từ các chất béo bão hòa trong thịt. Họ giải thích rằng MCFA trong dầu dừa là trái tim thân thiện, giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, và không có tác dụng có hại trên mức cholesterol. yêu cầu của họ hành một số nghiên cứu để tìm hỗ trợ cho thông tin này.
Một số sự kiện thú vị từ những nghiên cứu này như họ đã quan sát việc sử dụng dầu dừa trong một số quần thể có mức tiêu thụ cao của nó. Trong các quần thể, chẳng hạn như các quần đảo Polynesia, cho thấy mức độ thấp nhất của cholesterol và nồng độ thấp tỷ lệ tử vong do bệnh tim, mặc dù thực tế rằng việc tiêu thụ dầu dừa là khá cao. Dầu là một phần của chế độ ăn chủ yếu của tất cả các Polynesia, Melanesia, và các dân tộc châu Á. Họ có sức khỏe tốt hơn nhiều so với những người ở Bắc Mỹ và châu Âu người không sử dụng dầu dừa. Những người này tương đối tự do từ các bệnh thoái hóa mà cản những người dưới chế độ ăn uống của Mỹ hoặc phương Tây. Bạn sẽ không bao giờ phải hỏi mua dầu dừa nguyên chất ở đâu nữa khi đến với dầu dừa homemade
Tuy nhiên, khi những người thay thế chế độ ăn Các nghiên cứu khác cho thấy rằng các loại dầu thực vật như dầu dừa có khả năng thay thế tăng hàm lượng chất béo trong thực phẩm chiên ở trong đó. Do đó, các thực phẩm được hấp thụ nhiều chất béo và có thể gây ra sự gia tăng tiêu thụ chất béo, và tồi tệ hơn chất béo hydro hóa của nó có ảnh hưởng tiêu cực đến cholesterol máu.
|
|