Thời gian đăng: 28/9/2012 09:49:40
ĐIỀU KIỆN HỌC
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Anh văn căn bản
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
Khai giảng hàng tháng
Học 2 buổi trên tuần
Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 4.200.000 đồng/khóa
MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc. Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Giới thiệu về các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng
Quản lý nhân sự nhà hàng
Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
Quản lý chất lượng phục vụ
Quản lý tài chính nhà hàng
Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin liên lạc:
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com
|
|